1 – 1 TIẾNG ANH DOANH NHÂN

Home » 1 – 1 TIẾNG ANH DOANH NHÂN

Thông tin chung về khóa học

tiếng anh doanh nhân

– Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.
– Ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm những cơ hội hợp tác kinh doanh, những nhà phân phối hoặc những nhà cung cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên…
– Bạn đã đánh mất nhiều cơ hội kinh doanh do kém tiếng Anh?
– Bạn chỉ im lặng trong các buổi kết nối kinh doanh với doanh nghiệp nước ngoài?
– Bạn không thể giới thiệu doanh nghiệp của mình bằng tiếng Anh?
– Bạn lo sợ trợ lý “qua mặt” mình trong những lần gặp gỡ đối tác nước ngoài?
– Sự thay đổi về cách tiếp cận tiếng Mỹ giúp chúng ta nâng cao đẳng cấp bản thân thông qua tạo cho bản thân những biến đổi mới, năng lượng mới, ảnh hưởng mới không những trong việc kinh doanh, mà còn trong gia đình, xã hội và thế giới chung quanh.
– Tiếp cận Văn hóa Mỹ giúp chúng ta tạo nên một phong cách mới, tự tin tiếp xúc và khả năng kết nối với tầng lớp doanh nhân thế giới, mở rộng khả năng tự học hỏi, để thích ứng nhanh với sự thay đổi hôm nay.
– Tham gia khóa học TIẾNG ANH DOANH NHÂN, các học viên có cơ hội quy tụ một đội ngũ để cùng nhau trải nghiệm, học hỏi, vui chơi, với những trải nghiệm không thể quên.

tiếng anh doanh nhân

Mọi cấp bậc trong công ty, từ nhân viên đến quản lý cấp cao, đều cần được trang bị tiếng Anh. Với vị trí nhân viên, tiếng Anh chuyên ngành là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh, tiếng Anh chuyên ngành sẽ cung cấp những từ vựng chuyên sâu, cấu trúc câu thường dùng và những cách diễn đạt đặc trưng của ngành nghề.

Nếu bạn đã có trước nền tảng tiếng Anh thì việc tham gia học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là rất thiết thực, bạn sẽ được nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách rõ ràng, rút ngắn rất nhiều thời gian và chi phí.
Còn nếu như bạn chưa từng có nền tảng tiếng Anh tốt thì chắc chắn đây là sẽ một khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ được học các kỹ năng giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn để giao tiếp được các chủ đề trong đời sống, được đội ngũ Giáo viên chất lượng cao chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh và đây cũng chính là nền tảng để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trong tương lai.

– Có đủ vốn từ vựng để vận dụng vào bài luận hay nhằm soạn thảo văn bản, hợp đồng. 

– Rèn luyện kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. 

– Đảm bảo được sửa lỗi viết câu hay mắc phải, nắm được cấu trúc câu đúng ngữ pháp và hợp ngữ cảnh 

– Có nguồn tài liệu viết với những chủ đề khác nhau. 

 • Với mô hình học 1:1

Đảm bảo chất lượng giảng dạy
Tổ chức giờ lên lớp hợp lý, chủ động, linh động
Hiệu quả cao cho những học viên đang cần cải thiện tiếng anh cấp tốc.
Trực tiếp tương tác với giáo viên. Bạn bắt buộc phải vận dụng khả năng tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên. Từ đó xây dựng và phát triển vùng tư duy tiếng Anh nhanh chóng.
Thoải mái, chủ động đặt câu hỏi, vấn đề còn thắc mắc mà không sợ ai chê cười. Lớp học là của bạn, bạn không phải học chung với học sinh, trẻ em, sinh viên,… như các trung tâm khác.

 •  Tìm hiểu nhu cầu và kiểm tra trình độ Nhân viên 

Trao đổi kỹ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ Tiếng Anh và tổ chức bài thi đầu vào gồm 4 kỹ n ăng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho Nhân viên để xác định được khóa học phù hợp. 

 

 • Thiết kế chương trình học 

See Language làm việc cùng Doanh Nghiệp để thu thập tài liệu và thiết kế khóa học phù hợp với yêu cầu của Doanh Nghiệp 

 

 • Đánh giá, kiểm tra trình độ của Học viên trong suốt quá trình học 

See Languageliên tục cập nhật các thông tin phản hồi để cải thiện chương trình học, mang đến khóa học chất lượng nhất đến cho học viên. Đồng thời See Language sẽ phản hồi trực tiếp quá trình học của nhân viên đến Doanh Nghiệp để quý Doanh Nghiệp nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty.  

 

 • Kiểm tra cuối khóa 

Học viên sẽ thực hiện bài kiểm tra cuối khóa và nhận đánh giá trực tiếp từ See Language

Lộ trình và học phí

  Lộ trình  Số buổi, giờ học  Học phí 
Kỹ năng thuyết trình       
Kỹ năng viết       
Kỹ năng đàm phán       
Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại       

Ưu đãi sau khóa học

THƯỞNG KẾT QUẢ

Với thông điệp HỌC LÀ ĐỂ CHO ĐI, SEE LANGUAGE tạo điều kiện cho học viên:

– Đạt 95-100 điểm: đi du lich miễn phí cùng SEE Travel, có cơ hội đứng lên dạy Tiếng Anh cho học sinh, đồng bào miền núi còn khó khăn.

– Đạt 95-100 điểm Được tham dự các khóa học tâm lý miễn phí của SEE Care

– Đạt 70- 94 điểm: Được nhận quà tặng từ “Chiếc rương diệu kì” từ SEE LANGUAGE.

KHUYẾN MÃI LỚP HỌC SAU:

Khuyến mãi lên đến 15% cho học viên đăng kí khóa học tiếp theo.

Khi Học viên giới thiệu người thân, bạn bè sẽ được hoàn ngay 5% học phí vào tài khoản cá nhân.

Khi Học viên đăng kí group học từ 4 trở lên sẽ được tặng 1 suất du lịch cùng SEE Travel.

 

Đăng kí học thử

Chọn khóa học bạn quan tâm để học thử và được tư vấn. 

  Các khóa học liên quan

  luyện tiếng anh esl chuyên sâu

  1-1 ESL CHUYÊN SÂU

  Bạn có quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn? Esl là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên.

  tiếng anh chuyên ngành

  LỚP CHUYÊN NGÀNH

  Khóa học Tiếng Anh thương mại sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mọi tình huống kinh doanh như: Hội họp, thuyết trình, trò chuyện qua điện thoại,…

  luyện thi toiec

  LUYỆN THI TOEIC

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ

  luyện thi ielts

  LUYỆN THI IELTS

  IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.Bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và có 2 hình thức thi

  luyện thi pet, ket

  LUYỆN THI PET, KET

  KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

  luyện thi starters, movers, plyers

  LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

  STARTERS, MOVERS, FLYERS là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi, của chương trình Cambridge English: Young Learners English (YLE).                                                                                                                                                      

  Hình ảnh giảng dạy tại SEE LANGUAGE