CUNG CẤP GV NƯỚC NGOÀI

Home » CUNG CẤP GV NƯỚC NGOÀI

 

cung cấp giáo viên nước ngoài

 

SEE LANGUAGE

CHUYÊN CUNG CẤP – CHO THUÊ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

SEE LANGUAGE tự hào là thương hiệu uy tín trong việc tư vấn chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như uy tín trong vai trò cung cấp, cho thuê giáo viên tiếng anh nước ngoài chất lượng, tận tâm với nghề dạy học. Bên cạnh đó với thâm niên trên 5 năm kinh nghiệm, SEE LANGUAGE có một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. SEE LANGUAGE là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên tư vấn & Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường từ mầm non đến đại học. Bên cạnh đó,  SEE LANGUAGE còn cung cấp giáo viên tiếng anh nước ngoài cho các trung tâm ngoại ngữ, các dự án đào tạo tiếng anh doanh nghiệp & hỗ trợ tư vấn chương trình Tiếng Anh cho từng độ tuổi và theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chuyên Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài  

cung cap giao vien nuoc ngoai Học tiếng Anh ở giai đoạn này là rất quan trọng, ở độ tuổi này trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, hình thành các phản xạ trong việc giao tiếp bằng việc bắt chước những gì mà chúng nghe và quan sát. Cũng vì lý do đó, nên vị trí giáo viên mầm non cũng phải được chọn lọc kỹ càng, phải là giáo viên dày dặn kinh nghiệm, yêu thích trẻ em,…

Chất lượng của đội ngũ giáo viên nước ngoài tại SEE LANGUAGE

Khi cho trẻ học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lương sẽ giúp trẻ tránh sai sót trong việc nghe nói và phát âm, tạo nền tảng tốt cho việc giao tiếp Tiếng Anh sau này. Vì thế mà việc lựa chọn các giáo viên bản xứ chất lượng có đầy đủ chứng chỉ & phương pháp sư phạm đứng lớp giảng dạy tiếng Anh cho các bé mầm non là một điều hết sức quan trọng đối với công ty cho thuê, cung cấp cũng như ban lãnh đạo nhà trường.

 

Sau đây là các tiêu chí tuyển chọn & đánh giá giáo viên nước ngoài tại SEE LANGUAGE:

– Các giáo viên được tuyển chọn có quốc tịch hoặc đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand.

– Bắt buộc về tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý, lý lịch rõ ràng, có giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.

– Đã tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.

– Sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.

– Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới, tác phong chuyên nghiệp và có kỹ năng sư phạm, phù hợp với môi trường giảng dạy cho trẻ nhỏ.

 

Những quyền lợi mà quý nhà trường nhận được khi hợp tác cùng SEE LANGUAGE:

– Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường.

– Phương pháp dạy học trực quan sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn vừa mang đến hiệu quả cao với trẻ nhỏ.

– Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

– Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

 

Vì sao lại cho trẻ học Tiếng Anh sớm với Giáo Viên Nước ngoài?

Để có được một nền tảng và kiến thức Tiếng Anh vững chắc là việc không hề dễ dàng chính vì thế việc cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ nhỏ có thể tạo được một nền kiến thức vững chắc cho trẻ. Biết được những lợi ích của việc học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và nhu cầu của các bậc cha mẹ mong muốn con tiếp xúc với Tiếng Anh từ rất sớm, SEE LANGUAGE hợp tác cùng các trường Mầm Non và Tiểu Học đã đưa vào các tiết học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ nước ngoài cho trẻ tiếp xúc và làm quen với Tiếng Anh. Theo các nhà ngôn ngữ học thì độ tuổi vàng nên cho các bé bắt đầu tiếp xúc với Tiếng anh là từ 3 đến 5 tuổi. Ở độ tuổi này, các trường Mầm Non nên cho trẻ tiếp xúc và làm quen tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để tập trung rèn luyện cho trẻ các kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên đồng thời giúp con phát triển tư duy và phản xạ tốt.

Nếu từ 3 đến 5 tuổi là độ tuổi vàng cho các bé bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh thì độ tuổi 6 đến 10 tuổi là độ tuổi quan trọng giúp các bé phát triển nền tảng tiếng Anh của mình. Các bé cần học được trong một môi trường đúng chuẩn, tránh những tình trạng tiếp thu và nhận thức không chính xác về các kỹ năng Tiếng Anh.

Nhưng các trường muốn tìm được một nguồn giáo viên tiếng anh nước ngoài chuẩn, giáo viên ngoại ngữ bản ngữ thật sự chuyên nghiệp và phù hợp cho độ tuổi này thì không phải dễ dàng. SEE LANGUAGE luôn tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài đúng chuẩn (đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy, phương pháp hiện đại và hiệu quả..), nổi bật nhất là cung cấp giáo viên nước ngoài cho độ tuổi Mầm Non & Tiểu Học với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn đội ngũ Giáo Viên bản ngữ chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

cung cap giao vien nuoc ngoài

Vấn đề hiện tại của các học sinh ở độ tuổi trung học là: Sau một quá trình tiếp xúc với tiếng Anh, họ đã hình thành tư duy lối mòn trong việc học tiếng anh trước đây, có thể là phát âm sai, không linh động trong giao tiếp,…. Chính vì thế các giáo viên tiếng Anh người nước ngoài sẽ gặp một thử thách rất lớn, đó là sửa lại các lỗi ấy cho học sinh trước khi họ muốn truyền đạt thêm kiến thức. Để sửa lỗi được cho học sinh giáo viên cần có khả năng diễn đạt tốt, rất nhiều kinh nghiệm sư phạm. Am hiểu về văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Hiện nay các trường Trung Học lồng ghép các tiết học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài cho học sinh càng ngày càng phổ biến bởi vì Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai rất quan trọng cho tương lai của học sinh. Vậy vì sao các trường lại chọn SEE LANGUAGE làm nơi cung ứng và tuyển dụng Giáo viên Nước Ngoài nhiều năm nay?

SEE LANGUAGE với thâm niên nhiều năm cung cấp giáo viên nước ngoài và đã được sự tin tưởng của khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của mình:
– SEE LANGUAGE luôn dựa vào nhu cầu của các bậc phụ huynh và Hiệu Trưởng nhà trường để lựa chọn một Giáo Viên Nước Ngoài chuyên nghiệp phù hợp nhất.
– Đội ngũ Giáo Viên Nước Ngoài có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm dày dặn.
– Các trường có thể cân nhắc và lựa chọn Giáo Viên Ngoại Ngữ thông qua các buổi dạy thử.
– Hỗ trợ các hồ sơ pháp lý khi sử dụng dịch vụ Cung ứng Giáo Viên Nước Ngoài của chúng tôi.
– Hỗ trợ và quản lý sát sao Giáo Viên Nước Ngoài, sắp xếp lịch giảng dạy.
– Kế hoạch giảng dạy được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi học sinh.
– Hỗ trợ các dụng cụ giảng dạy cho từng chủ đề Tiếng Anh.
– Lên kế hoạch cho các buổi giao lưu, các hoạt động ngoài trời bằng Tiếng Anh.
Cũng như các độ tuổi khác, học Tiếng Anh lúc nào nên được lồng ghép các tiết học với Giáo Viên Nước Ngoài. Trong các cấp 2, 3 không phải là khởi đầu mà là quá trình học củng cố và phát triển khả năng Tiếng Anh. Học sinh sẽ được học nhấn mạnh vào phần từ vựng và cấu trúc nên các tiết học với Giáo Viên Nước Ngoài là cơ hội để các em có thể cải thiện phát âm và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khi học Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài, học sinh sẽ hoàn toàn được giao tiếp bằng tiếng Anh, Giáo Viên cũng sẽ truyền đạt kiến thức bằng Tiếng Anh. Qua đó, học sinh sẽ cố gắng chủ động trong việc nắm kiến thức và nội dung bài giảng sẽ giúp học sinh luyện kỹ năng nghe và việc hỏi đáp với Giáo Viên sẽ giúp học sinh thực hành kỹ năng nói của mình.
Giáo Viên Nước Ngoài tại SEE LANGUAGE luôn là những Giáo Viên đầy đủ bằng cấp, kinh nghiệm luôn mang đến những tiết học chất lượng mà thú vị, tạo ra môi trường học sinh động giúp học sinh có được động lực học và niềm yêu thích học bộ môn này.

cung cap giao vien nuoc ngoài

Thực tế, sinh viên hiện nay đang loay hoay tìm kiếm cho mình một trung tâm ôn luyện nhưng rất khó để tìm kiếm được một trung tâm có thể phù hợp để đạt được kết quả cao mà lại tốn quá nhiều chi phí.

Chính vì thế, các trường Cao Đẳng, Đại Học mong muốn tạo cho sinh viên môi trường ôn luyện Tiếng Anh với Giáo Viên Nước Ngoài nên đã tìm đến và tin tưởng vào dịch vụ cung cấp Giáo Viên Nước Ngoài của SEE LANGUGAE nhiều năm như vậy.

 

Dịch vụ cung ứng Giáo Viên Nước Ngoài của SEE LANGUAGE luôn đứng vững trong nhiều năm nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TP.HCM. Các trường Cao Đẳng, Đại Học hợp tác với SEE LANGUAGE trong suốt thời gian dài là vì:

1. Đội Ngũ Giáo Viên Nước Ngoài có chuyên môn cao.

2. Quy trình tuyển dụng Giáo Viên Nước Ngoài gắt gao.

3. Hỗ trợ sắp xếp lịch giảng dạy của nhà trường.

4. Quản lý chặt chẽ Giáo Viên Nước Ngoài đang giảng dạy tại các trường.

5. Chương trình giảng dạy được thiết kế bám sát theo khả năng học và nhu cầu của sinh viên.

Với các sinh viên, họ là thế hệ cần được phát triển và củng cố khả năng Tiếng Anh của mình thông qua các kỹ năng nghe, nói và các chứng chỉ Quốc tế để có thể tìm kiếm được một công việc tốt trong tương lai thì Tiếng Anh nói chung và các chứng chỉ quốc tế nói riêng thì khồn thể thiếu. Giáo Viên Nước Ngoài với nguồn kiến thức ưu thế vượt trội và trình độ cao luôn hướng theo nhu cầu của sinh viên để đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp giúp sinh viên dễ tiếp thu hơn và dễ dàng đạt được kết quả cao.

cung cap giao vien nuoc ngoài

 1. Khoá học tiếng anh chuyên ngành

Khóa học này là khóa học tập trung vào các ngành nghề và lĩnh vực làm việc cụ thể. Các học viên sẽ được học các từ vựng, ngữ pháp chuyên ngành và các cấu trúc, các câu thiên về lĩnh vực đó giúp các học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành bao gồm nhiều ngành nghề như: chuyên ngành Tin Học, chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, chuyên ngành thương mại, chuyên ngành vận tải, chuyên ngành luật…

2.  Khóa học Tiếng Anh kỹ năng.

Khác với khóa học Tiếng Anh Chuyên ngành, khóa Tiếng Anh kỹ năng sẽ đào tạo chuyên vào các kỹ năng được sử dụng trong doanh nghiệp như: viết email, thuyết trình, đàm phán, giao tiếp trong kinh doanh, gọi điện thoại…

Ở mỗi khóa học, SEE LANGUAGE sẽ đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tùy theo từng yêu cầu của Doanh Nghiệp mà SEE LANGUAGE sẽ nhấn mạnh vào các kỹ năng trọng tâm.

Ngoài ra, những khóa học này không chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp mà còn phù hợp với các cá nhân có như cầu đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cũng như Tiếng Anh chuyên ngành.

Các khóa học này mang đến mục đích chính là giúp người học đạt được hiệu quả nhanh chóng và có thể giao tiếp tự tin và chính xác theo từng nhu cầu và môi trường.

cung cap giao vien nuoc ngoài

CUNG CẤP GV NƯỚC NGOÀI CHO TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ
Với kinh nghiệm trên 5 năm làm bên lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài. Chúng tôi, một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Tiêu chuẩn tuyển chọn Giáo viên tại SEE LANGUAGE đòi hỏi trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vô cùng khắt khe, với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên. Giáo viên của trung tâm đều phải tự tin đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín trên thế giới như TESOL, TEFL, CELTA…cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, để có thể mang đến sự đào tạo chất lượng cao đến các học viên với mọi lứa tuổi, trình độ. Bên cạnh đó, giáo viên bản xứ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm Tiếng Anh chuẩn hơn, tự nhiên hơn, mang lại kết quả học tập hiệu quả.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA SEE LANGUAGE

SEE LANGUAGE – đơn vị chuyên cung cấp Giáo viên nước ngoài, luôn đảm bảo tính ổn định, liên tục và linh hoạt, SEE luôn đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy đến các đối tượng khách hàng, không bị phụ thuộc vào giáo viên để tránh lỡ thời gian của quý khách hàng.

Luôn trên tinh thần tiếp nhận phản hồi của khách hàng về giáo viên để có thể cải thiện tốt hơn và luôn linh động thay thế giáo viên phù hợp theo nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học, trung tâm Anh ngữ, câu lạc bộ…SEE còn hỗ trợ các đơn vị trong việc tổ chức cũng như cung cấp giáo viên nước ngoài cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh hay các dịp lễ đặc biệt như lễ khai giảng, lễ bế giảng…

QUẢN LÍ GIÁO VIÊN VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH CHÓNG

SEE LANGUAGE với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quản lí chặt chẽ giáo viên với các vấn đề liên quan như: pháp lí, giấy phép lao động, chương trình giảng dạy….Ngoài ra, SEE LANGUAGE cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng kịp thời, luôn cam kết giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về giáo viên trong thời gian sớm nhất.

CHI PHÍ HỢP LÝ

SEE LANGUAGE – công ty chuyên về giải pháp, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tối ưu nhất về mọi mặt để tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, luôn có các ưu đãi đi kèm giúp mức phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất

Vì sao chọn chúng tôi ?

 1 . Thiết kế chương trình đào tạo theo đặc thù, biên soạn theo chuẩn quốc tế

 

SEE LANGUAGE ghi nhận mong muốn của KH, nghiên cứu và xây dựng chương trình học theo hướng chuẩn quốc tế phù hợp với thực tiễn & khả năng của trường.

Chương trình học đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ trường học và các đơn vị tổ chức hoạt động ngoại khóa.

 

2. Quy trình tuyển dụng giáo viên gắt gao

 

quy trình tuyển dụng giáo viên ngoại ngữ

3. Bảng Giá Giáo Viên

 

bảng giá cho thuê giáo viên

4. Quy Trình Làm Việc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn chương trình đào tạo

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng, bộ phận tư vấn của Byan Teach sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu nhằm tối đa hoá chi phí và hiệu quả khi sử dụng giáo viên nước ngoài tại trường. Tư vấn chương trình đạo tạo phù hợp với mỗi lứa tuổi và trình độ của mỗi bậc học

Gửi báo giá dịch vụ theo gói mà khách hàng yêu cầu

Bước 2: Gửi hồ năng lực SEE LANGUAGE & CV giáo viên

Gởi hồ sơ năng lực, pháp lý của SEE LANGUAGE

Lựa chọn sàng lọc giáo viên nước ngoài phù hợp với nhu cầu của nhà trường về thời gian, địa điểm…

Cam kết về giáo viên nước ngoài của SEE LANGUAGE

+ Giáo viên SEE LAGUAGE đến từ các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, South Afica, …và một số quốc gia khác theo yêu cầu khách hàng

+ Các giáo viên đều phải có Bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy đủ điều kiện dạy tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo tại Việt Nam theo quy định của luật pháp Việt Nam ( TESOL, CELTA, TEFL, TESL,…)

+ Giáo viên năng động, vui vẻ, yêu thích trẻ cũng như nề nếp, tác phong sư phạm của người giáo viên.

+ Trang phục giáo viên khi đến lớp phải gọn gàng, sạch sẽ.

+ Giáo viên có trách nhiệm ghi nhận, nhận xét quá trình học tập cho các bạn học viên, riêng phần chuyên cần nhà trường và các Cô chủ nhiệm hỗ trợ đánh giá.

+ Nhà trường kết hợp với giáo viên nước ngoài lên kế hoạch kiểm tra đánh giá cho từng bé (Quy định phiếu đánh giá 02 lần/ năm học; Thông báo kết quả cho từng học sinh theo tiêu chí cụ thể). Lập báo cáo (Report) theo dõi quá trình học của học sinh (cụ thể)

Bước 3: Demo & ký hợp đồng

SEE LANGUAGE phối hợp với khách hàng để sắp xếp khung thời gian demo phù hợp với yêu cầu của nhà trường.

Ký hợp đồng giảng dạy sau khi hoàn tất công việc các bước trên

Bước 4: SEE LANGUAGE dự giờ & đánh giá chất lượng giáo viên

Bộ phận chuyên môn của SEE LANGUAGE phối hợp với nhà trường tham gia dự giờ đánh giá chất lượng của giáo viên nước ngoài định kỳ hoặc đột xuất khi có yêu cầu từ nhà trường.

Bước 5: Ghi nhận phản hồi từ khách hàng & điều chỉnh

Ghi nhận phản hồi về giáo viên nước ngoài để điều chỉnh (nếu cần) nhằm đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của nhà trường đề ra.

Hướng dẫn, giới thiệu giáo viên nước ngoài ngày đầu tiên nhận việc tại nhà trường

Theo dõi sát sao giờ dạy của giáo viên

Cập nhật thời khoá biểu, khung giờ dạy kịp thời nếu có sự thay đổi từ phía nhà trường

Bước 6: Quản lý & báo cáo theo yêu cầu khách hàng

SEE LANGUAGE phối hợp với bộ phận quản lý của khách hàng để cung cấp các thông tin liên quan đến công tác giảng dạy theo yêu cầu của khách hàng.

Định kỳ gửi báo cáo cho khách hàng theo mẫu đã chốt

SEE LANGUAGE hỗ trợ:

+ Hỗ trợ miễn phí buổi dạy demo

+ Hỗ trợ miễn phí in ấn chứng nhận (certificate) cho học sinh giỏi cuối mỗi năm học

+ Hỗ trợ miễn phí form đánh giá cuối học kì/ cuối năm học.

+ Hỗ trợ làm flash card miễn phí tại trường xuyên suốt hợp đồng

5. Cam kết

CAM KET

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất