600 Essential Words For The TOEIC PDF Miễn Phí

Đối tượng sử dụng 600 Essential Words for the TOEIC

Như vậy, đối tượng nhắm tới của tài liệu này không chỉ là những người mới bắt đầu mà cả những người đã có trình độ mức khá. Bất kể là trình độ nào thì sự làm giàu về vốn từ cho bản thân là rất cần thiết.

Với lượng từ vựng đa dạng, được chia theo từng chủ đề phong phú khác nhau sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn tăng lên đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ khoảng từ 350 TOEIC trở lên, giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn từ vựng và ngữ pháp phù hợp.

 Ưu điểm & Download 600 Essential Words for the TOEIC

Cuốn sách giúp bạn nắm vững các nền móng cơ bản để hiểu các ngữ cảnh đặc biệt thường gặp dưới một bài thi TOEIC. Mỗi phần sẽ là một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và các từ mới kèm theo.

Những từ này không hề khó, mà là các từ vựng thông dụng có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau và sẽ chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của các từ mới sẽ thay đổi so với khi dùng dưới các tình huống phổ thông.

Ngoài những bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: nghiên cứu những thành tố từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển tư nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

ebook toiec3

Leave a Reply

Your email address will not be published.