Ebook Tổng Hợp Ngữ Pháp Toiec

Ebook Luyện Thi IELTS Nên Dùng

Trước khi đăng ký luyện thi tại một số Trung tâm đào tạo, để tiết kiệm giá tiền và thời gian thì bản thân học viên cần phải có một nền móng cơ bản nhất định để tiếp thu mau chóng một số kiến thức được truyền tải khi theo học lớp IELTS. Và bài viết Tổng hợp Ebook luyện thi IELTS nên dùng là một lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Vậy cần phải, chọn lựa tốt nhất cho những bạn đó là xây dựng cho tư nhân mình một lộ trình củng cố những chủ điểm quan trọng, bước đầu làm quen với format của đề thi IELTS. Giai đoạn này khá là bỡ ngỡ và đầy hạn chế, cũng là thời kì rất dễ nản nếu bạn chưa có đủ cố gắng và yêu thích theo học.

Chỉ cần bạn dành hết tâm huyết và thời gian, cùng lúc đọc và tham khảo thêm các cuốn sách ở bên dưới đây, mình chắc chắc IELTS 8.0 là trong tầm tay bạn.

Tổng hợp Ebook luyện thi IELTS

1. Sách Học IELTS Action Plan for IELTS

Bìa sách IELTS Action Plan for IELTS
bia ebook

Tailieuielts đã khám phá cuốn sách này thật kỹ càng để có thể đưa ra 1 số đánh giá hữu ích cho bạn. Vì có cực kì nhiều sách học IELTS khác nhau, để tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần phải dành đôi ba phút để có cái nhìn rõ hơn về cuốn Cambridge Action Plan for IELTS rồi download và in ra học thì tốt hơn nhé.

Các tính năng chính

  • Bao gồm từng phần của mỗi bài báo, cung ứng những thí dụ về những mục và nội dung rà soát điển hình.
  • Chứa cụ thể câu giải đáp chính, với kịch bản ghi âm và câu giải đáp loại, lý tưởng cho sinh viên học một mình.
  • Các mô-đun độc lập cho phép sinh viên linh động để nhắm tiêu chí những ngành nghề vấn đề tư nhân của họ trước tiên.

Tại sao gọi Actions Plan for IELTS là cẩm nang chiến thuật? Cuốn sách có cấu trúc hoàn toàn khác với một số cuốn luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó quy tụ trau dồi và tổng thể từng kĩ năng cho người học bao gồm: Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần riêng biệt tác giả sẽ chỉ ra một số tips và tricks, kĩ năng và hướng khắc phục cho từng hệ thống dạng bài.

Sau đó sẽ có thực hành cho từng dạng ngay và cứ để bạn khỏi quên kiến thức. Cuối quyển sách sẽ là một số bài test tổng hợp cho từng kĩ năng để bạn review và rà soát trình độ của mình sau khi đã ôn luyện từng phần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.