LỚP CHUYÊN NGÀNH

Home » LỚP CHUYÊN NGÀNH

Thông tin chung về khóa học

 

tiếng anh cho chuyên ngành

Xuất phát từ thực tế, nhiều người còn loay hoay tìm cách viết email chuẩn trong môi trường công sở để phục vụ công  việc, Khóa 1-1 CHUYÊN NGÀNH của SEE LANGUAGE cung cấp cho bạn những cách soạn thảo email, viết báo cáo chuẩn nhất.

Khóa học Tiếng Anh thương mại sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mọi tình huống kinh doanh như: hội họp, thuyết trình, trò chuyện qua điện thoại, giao tiếp với khách hàng hoặc đối tác, thương thuyết hay thảo luận với khách hàng.

tiếng anh cho chuyên ngành

 • Học một ngôn ngữ mới buộc não bạn làm việc tích cực, giúp cơ thể khỏe khoắn hơn và đủ khả năng xoay chuyển tình thế lúc khó khăn. Đó là lý do vì sao việc tuyển nhân viên có năng khiếu ngoại ngữ luôn là tiêu chí hàng đầu của các công ty lớn hiện nay.
 • Nếu bạn là nhân viên văn phòng và đang tìm kiếm cho mình một môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả, học để ứng dụng ngay vào công việc văn phòng thì đây chính là khóa học lí tưởng dành cho bạn.
 • Học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học các chương trình nước ngoài hoặc chứng chỉ quốc tế
 • Người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp trong các tình huống liên quan đến chuyên môn (HR, Marketing, Y dược, Luật, Kế toán,….)
 • Học viên bị mất gốc và muốn ôn tập từ cơ bản đến nâng cao và muốn cải thiện(nghe, nói, đọc, viết)
 • Học viên có nhu cầu học Tiếng Anh để đi công tác, giao tiếp với khách hàng hay phỏng vấn xin việc.
 • Hầu hết các tài liệu đều được viết bằng tiếng Anh nên sau khóa học bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bản thân và hiểu được các vấn đề trong tài liệu mà không cần người dịch hay ứng dụng dịch thuật.
 • Có đủ vốn từ vựng để vận dụng vào bài luận hay nhằm soạn thảo văn bản, hợp đồng.
 • Rèn luyện kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Đảm bảo được sửa lỗi viết câu hay mắc phải, nắm được cấu trúc câu đúng ngữ pháp và hợp ngữ cảnh
 • Có nguồn tài liệu viết với những chủ đề khác nhau.
 • Chương trình được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu, trình độ của Học viên
 • Khi đến với SEE LANGUAGE, mỗi học viên sẽ may đo 1 lộ trình/ kế hoạch học tập phù hợp với trình độ, nhu cầu, điểm mạnh, yếu của học viên để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình 1 cách nhanh nhất.
 • Trong quá trình học này thì lộ trình cũng luôn được hội đồng chuyên môn gồm giáo viên, cố vấn học tập, phòng đào tạo giám sát và điều chỉnh cho phù hợp

– Đội ngũ giảng viên tại SEE LANGUAGE đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế như CELTA, TESOL của Cambridge cùng với bằng đại học danh giá, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh và giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia. 

– Giáo trình đào tạo Tiếng Anh Thương Mại của SEE LANGUAGE được xây dựng và phát triển chuyên biệt  bởi đội ngũ Giáo viên với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại.  Giáo trình được may đo, chuẩn cá nhân hóa với từng nhu cầu của bạn để đảm bảo bạn có thể ứng dụng ngay sau khi học. 

– Điểm nổi trội ở SEE LANGUAGE chính là “phương pháp may đo”, đặt học viên làm trọng tâm, thiết kế lộ trình cho từng cá nhân. Giáo viên không chỉ là người giảng dạy, học viên chỉ là người nghe mà Giáo viên chính là bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập của Học viên. Giảng viên sẽ mô phỏng các tình huống thực tế trong thực tiễn để cùng Học viên xử lí.

Lộ trình và học phí

 

Writing 1:1  48 buổi   40 giờ học   
Beginner  48 buổi   40 giờ học   
Low Intermediate  48 buổi  40 giờ học   
Low Advance  48 buổi  40 giờ   

Ưu đãi sau khóa học

 

THƯỞNG KẾT QUẢ

Với thông điệp HỌC LÀ ĐỂ CHO ĐI, SEE LANGUAGE tạo điều kiện cho học viên:

– Đạt 95-100 điểm: đi du lich miễn phí cùng SEE Travel, có cơ hội đứng lên dạy Tiếng Anh cho học sinh, đồng bào miền núi còn khó khăn.

– Đạt 95-100 điểm Được tham dự các khóa học tâm lý miễn phí của SEE Care

– Đạt 70- 94 điểm: Được nhận quà tặng từ “Chiếc rương diệu kì” từ SEE LANGUAGE.

KHUYẾN MÃI LỚP HỌC SAU:

Khuyến mãi lên đến 15% cho học viên đăng kí khóa học tiếp theo.

Khi Học viên giới thiệu người thân, bạn bè sẽ được hoàn ngay 5% học phí vào tài khoản cá nhân.

Khi Học viên đăng kí group học từ 4 trở lên sẽ được tặng 1 suất du lịch cùng SEE Travel.

 

Đăng kí học thử

Chọn khóa học bạn quan tâm để học thử và được tư vấn. 

 

 

   

  Các khóa học liên quan

  lớp luyện viết tiếng anh

  LỚP LUYỆN VIẾT

  Luyện viết tiếng Anh giúp chúng ta nhớ lâu hơn, đặc biệt là từ vựng. Khi viết, ta sẽ nhớ các từ vựng cũng như cấu trúc câu theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” vì khi đó, ta đang sử dụng từ vựng chứ không chỉ đơn giản là biết và ghi nhớ.

  luyện thi toiec

  LUYỆN THI TOEIC

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ

  luyện thi ielts

  LUYỆN NÓI IELTS

  IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.Bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và có 2 hình thức thi

  luyện thi pet, ket

  LUYỆN THI PET, KET

  KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

  luyện thi starters, movers, plyers

  LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

  STARTERS, MOVERS, FLYERS là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi, của chương trình Cambridge English: Young Learners English (YLE).                                                                                                                                                                                 

  luyện tiếng anh esl chuyên sâu

  1-1 ESL CHUYÊN SÂU

  Bạn có quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn? ESL là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên.

   

  Hình ảnh dạy học tại SEE LANGUAGE