LUYỆN NÓI IETLS

Home » LUYỆN NÓI IETLS

luyện thi ielts

Thông tin chung về khóa học

luyện thi ielts

IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.
Bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và có 2 hình thức thi:
• IELTS Academic (Học thuật) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
• IELTS General Training ( Tổng quát) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.
Kết quả của bài thi IELTS sẽ đánh giá một cách tổng quát và chính xác nhất về khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn khi sống, học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế… Đặc biệt, nó còn được xem như một vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn di cư hay học tập tại Úc và Canada…
Cùng với đó, gần 10.000 trường cao đẳng, đạo học, cơ quan chuyên môn và tổ chức khác đang sử dụng điểm số IELTS để đánh giá trình độ tiếng anh của sinh viên hoặc nhân sự, đã biến IELTS trở thành hệ thống kiểm tra Anh ngữ đầu ra dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Ngoài dành cho những người có nhu cầu làm các thủ tục đi du học hay định cư nước ngoài, chứng chỉ IELTS còn cần đến khi đi xin việc, học bổng hoặc các chứng nhận giải thưởng,… 

Đối với những công ty lớn, doanh nghiệp đa quốc gia, tiếng Anh là một trong những yêu cầu bắt buộc, nên tấm bằng IELTS sẽ là một điểm cộng cho bạn khi nộp CV. 

Nhiều trường đại học quốc tế hay các chương trình học quốc tế liên kết ở Việt Nam đều yêu cầu tiếng Anh đầu vào do chương trình học được dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu muốn được nhận thì bạn phải có chứng chỉ IELTS với mức điểm phù hợp trước đã. Ngoài ra, các chương trình này thường có tầm đến 1 năm là dạy tiếng cho sinh viên. Nếu được học vượt nhờ IELTS, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian lẫn công sức của mình. 

Ngoài ra, việc có chứng chỉ IELTS trong tay còn giúp bạn có cơ hội kiếm được công việc part time hoặc thực tập một cách dễ dàng hơn ngay từ khi còn đi học. Việc đi làm từ sớm sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức, có thêm kinh nghiệm và cả mối quan hệ lẫn làm đẹp cho CV sau này. Có tấm bằng IELTS trong tay sẽ là một điểm cộng cũng như sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Dù là bất kỳ công việc gì, có nhất thiết yêu cầu tiếng Anh hay không thì nhà tuyển dụng cũng đánh giá chúng ta cao hơn nếu có IELTS so với các ứng viên khác không có.

Do vậy, có bằng IELTS, sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có “tấm vé” thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài. Vì thế, là người đi làm, muốn thăng tiến, chọn thi IELTS sẽ là một quyết định sáng suốt. 

 • Học sinh được miễn thi thi tốt nghiệp phổ thông môn ngoại ngữ nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị. 
 • Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 IELTS. Giá trị bằng IELTS điểm càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn cho bạn săn được các học bổng có giá trị cao sẽ tăng lên.  
 • IELTS giúp các bạn có được tiếng Anh tốt và kết quả học tập ấn tượng đặc biệt với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. 
 • Theo quy định của nhiều trường top đầu như ĐHKTQD, ĐHNT…thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào trường với 6.5 IELTS cùng các môn học khác. 
 • IELTS hiện cũng là yêu cầu chuẩn đầu ra của các trường đại học lớn do đó mà các bạn sinh viên cần phải có IELTS để đảm bảo ra trường đúng hạn. 
 • IELTS chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao,  cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

– Áp dụng phương pháp S-SMART tiên tiến trong giảng dạy, kết hợp bộ dụng cụ Slide, Student Book, đẩy tính thực hành lên cao nhất để nâng cao sự sáng tạo và tiếp thu cho học viên.  

– Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ các bạn học tập hiệu quả phù hợp với từng level của các bạn. 

– Giáo trình biên soạn chuẩn Cambridge, luôn cập nhật mới nhất. Đặc biệt là Student book với cách thiết kế sáng tạo, nâng cao kỹ năng tự học và ghi nhớ cho các bạn học viên. 

– Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp. 

– Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ. 

– Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khoá học. 

– Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS, 

– Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi. 

Lộ trình và học phí

– Khóa học gồm 4 kỹ năng 

– Bao gồm 5 giai đoạn:  4.0 – 5.0,   5.0 – 5.5,   5.5 – 6.0,   6.0 – 6.5,   6.5 – 7.0 

WRITING READING LISTENING SPEAKING
Advanced Grammar VN Common tenses Complex sentences Compound sentences Writing task 1 VN Line chart Pie chart Bar chart Table Mixed chart Process Maps Writing task 2 Comparison essay Narrative essay Opinion essay Causes & Effect essay Causes & Solution essay 2 questions essay Mock up testReading foundation Engineering Medicine Marketing Sociology Psychology Science Business Nutrition Reading Practice IELTS Cambridge 6 IELTS Cambridge 7 IELTS Cambridge 8 IELTS Cambridge 9 IELTS Cambridge 10 IELTS Cambridge 11 IELTS Cambridge 12 IELTS Cambridge 13 IELTS Cambridge 14 Mock up testListening foundation Section 1 Section 2 Section 3 Section 4 Listening Practice IELTS Cambridge 6 IELTS Cambridge 7 IELTS Cambridge 8 IELTS Cambridge 9 IELTS Cambridge 10 IELTS Cambridge 11 IELTS Cambridge 12 IELTS Cambridge 13 IELTS Cambridge 14 Mock up testPart 1 2 3 Accomodation Study – Work Outdoor – Indoor activities Advertisement Media History Sports Housework Food/cooking Plans and goals Public transport Writing Fashion and clothing Books Dictionaries Exercise Daily routine Musical instruments Seasons Photographs Plants & fauna Email Movie Mock up test

Ưu đãi sau khóa học

THƯỞNG KẾT QUẢ

Với thông điệp HỌC LÀ ĐỂ CHO ĐI, See Language tạo điều kiện cho học viên:

– Đạt 95-100 điểm: đi du lich miễn phí cùng See Travel, có cơ hội đứng lên dạy Tiếng Anh cho học sinh, đồng bào miền núi còn khó khăn.

– Đạt 95-100 điểm Được tham dự các khóa học tâm lý miễn phí của Seecare

– Đạt 70- 94 điểm: Được nhận quà tặng từ “Chiếc rương diệu kì” từ See Language.

KHUYẾN MÃI LỚP HỌC SAU:

Khuyến mãi lên đến 15% cho học viên đăng kí khóa học tiếp theo.

Khi Học viên giới thiệu người thân, bạn bè sẽ được hoàn ngay 5% học phí vào tài khoản cá nhân.

Khi Học viên đăng kí group học từ 4 trở lên sẽ được tặng 1 suất du lịch cùng See Travel.

 

Đăng kí học thử

  Những khóa học liên quan

  luyện tiếng anh esl chuyên sâu

  1-1 ESL CHUYÊN SÂU

  Bạn có quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn? Esl là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên.

  tiếng anh chuyên ngành

  LỚP CHUYÊN NGÀNH

  Khóa học Tiếng Anh thương mại sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mọi tình huống kinh doanh như: Hội họp, thuyết trình, trò chuyện qua điện thoại,…

  luyện thi toiec

  LUYỆN THI TOEIC

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ

  lớp luyện viết tiếng anh

  LỚP LUYỆN VIẾT

  Luyện viết tiếng Anh giúp chúng ta nhớ lâu hơn, đặc biệt là từ vựng. Khi viết, ta sẽ nhớ các từ vựng cũng như cấu trúc câu theo kiểu “mưa dầm ngấm lâu” vì khi đó, ta đang sử dụng từ vựng chứ không chỉ đơn giản là biết và ghi nhớ.

  luyện thi pet, ket

  LUYỆN THI PET, KET

  KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

  luyện thi starters, movers, plyers

  LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

  STARTERS, MOVERS, FLYERS là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi, của chương trình Cambridge English: Young Learners English (YLE).                                                                                                                                                      

  Hình ảnh giảng dạy tại SEE LANGUAGE