LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

Home » LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

luyện thi starters movers flyers

Thông tin chung về khóa học

luyện thi starters, movers, plyers

Starters, Movers, Flyers  ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổicủa chương trình Cambridge English: Young Learners  English (YLE). Các bài thi này giúp các em tự tin  cải thiện vốntiếng Anh  của mình qua 4 kỹ năngnghenóiđọcviết

Để hiểu  hơn về 3 chứng chỉ này, SEE LANGUAGE xin giới thiệu tới quý phụ huynh các thông tin cần biết về Chứng Chỉ Starters, Movers, Flyers Cambridge.

luyện thi starters, movers, plyers

Trẻ từ 7 đến 12 tuổi đều có thể dự thi một trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Tuy nhiên, trẻ tham gia kỳ thi:
Starters (Pre-level A1) – dành cho thí sinh khoảng 6, 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh. Ở trình độ này, bé có thể hiểu và có thể tham gia giao tiếp đơn giản, đọc và viết những từ và câu đơn giản. Cấp độ này so sánh với khung tiêu chuẩn Châu Âu sẽ tương đương dưới A1.
Movers (A1) – dành cho thí sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh. Chương trình học bao gồm các cuộc hội thoại thực tế với chủ đề quen thuộc. Ở trình độ này bé đã có thể đọc và viết hoàn chỉnh những câu và đoạn đơn giản. Ví dụ như hỏi đáp về thời gian, ngày tháng và nơi chốn.
Flyers (A2) – dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh. Khi học đến trình độ này, bé có thể giao tiếp tốt trong tình huống quen thuộc và tương tác được với người nói Tiếng Anh chậm và rõ. Hiểu ngôn ngữ Anh viết dạng đơn giản, nắm được những lưu ý ngắn gọn và chỉ dẫn bằng lời. Có thể viết chú giải ngắn sử dụng cụm từ và cách diễn đạt cơ bản. Flyers là mức độ khó nhất dành cho các bé từ 7-12 tuổi và đã học Tiếng Anh 250 giờ. Theo khung tiêu chuẩn châu Âu Flyers tương đương A2.

 

Là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận
Kỳ thi khuyến khích trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ, và giúp trẻ có được sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh
Bài thi xoay quanh các chủ đề quen thuộc, giúp trẻ dễ dàng áp dụng vào các tình huống thực tế hàng ngày
Cung cấp một thước đo đáng tin cậy về khả năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ
Các bài thi đều được thiết kế sao cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn, mang lại cho trẻ động lực và thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh
Thông qua kì thi này. phụ huynh có thể đánh giá được tốt nhất năng lực tiếng anh của trẻ ở cả 4 kỹ năng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
Bé xác lập mục tiêu khi học tập, đánh giá sự tiến bộ và hiệu quả của quá trình học
Kì thi là thước đo chính xác nhất để cha mẹ theo dõi sự tiến bộ của con
Tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với cách học tiếng anh theo chương trình quốc tế. Việc cho trẻ theo học các chương trình anh ngữ quốc tế, học tại các trường quốc tế cũng dễ dàng hơn.
Phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng trong tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết, chứ không đơn thuần là ngữ pháp, từ vựng như học ở trường phổ thông

Giúp con nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ cùng với đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Giúp con yêu thích tiếng Anh, tạo nền tảng tương lai tốt cho con. 

Ba mẹ có thể học cùng con giám sát việc học của con. 

Con được học trực tuyến 1 kèm 1 cùng với Giáo viên, được sửa lỗi phát âm ngay từ nhỏ. Con thể học mọi lúc mọi nơi, ba mẹ không cần đưa đón. 

Hình ảnh bài giảng sinh động giúp con GHI NHỚ lâu. 

Thích thú với các bài hát tiếng Anh sinh động. 

Do đó: 

Con học ngôn ngữ một cách tự nhiên 

Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho con tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên sẽ giúp con học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Giai đoạn này thực sự cần thiết cho việc phát triển ngoại ngữ của con, ba mẹ không nên bỏ qua. 

– Nghe, nói chuẩn từ đầu 

Việc được hướng dẫn, rèn luyện và tiếp xúc với Giáo viên nước ngoài giúp con nhanh chóng bắt chước ngữ điệu, ngữ âm giỏi khi nghe thấy. 

– Con giao tiếp tự tin hơn 

Khi được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ con sẽ không còn tâm lý e dè khi nói tiếng Anh , tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn

Lộ trình và học phí

STARTER– Luyện thi cấp độ Starters – Gồm 7 khóa học – Mỗi khóa học 30 buổi – Khóa học tương ứng với 7 cuốn luyện thi chuẩn Cambridge – 100% học với GVNN có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên – Giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế 30 buổi 2-3 buổi/ tuầnHọc phí
MOVER – Luyện thi cấp độ Movers – Gồm 6 khóa học – Mỗi khóa học 30 buổi – Khóa học tương ứng với 6 cuốn luyện thi chuẩn Cambridge – 100% học với GVNN có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên – Giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế 30 buổi 2-3 buổi/ tuần
FLYER– Luyện thi cấp độ Flyers – Gồm 8 khóa học – Mỗi khóa học 30 buổi – Khóa học tương ứng với 8 cuốn luyện thi chuẩn Cambridge – 100% học với GVNN có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên – Giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế 30 buổi 2-3 buổi/ tuần

Ưu đãi sau khóa học

THƯỞNG KẾT QUẢ

Với thông điệp HỌC LÀ ĐỂ CHO ĐI, SEE LANGUAGE tạo điều kiện cho học viên:

– Đạt 95-100 điểm: đi du lich miễn phí cùng SEE Travel, có cơ hội đứng lên dạy Tiếng Anh cho học sinh, đồng bào miền núi còn khó khăn.

– Đạt 95-100 điểm Được tham dự các khóa học tâm lý miễn phí của SEE Care

– Đạt 70- 94 điểm: Được nhận quà tặng từ “Chiếc rương diệu kì” từ SEE LANGUAGE.

KHUYẾN MÃI LỚP HỌC SAU:

Khuyến mãi lên đến 15% cho học viên đăng kí khóa học tiếp theo.

Khi Học viên giới thiệu người thân, bạn bè sẽ được hoàn ngay 5% học phí vào tài khoản cá nhân.

Khi Học viên đăng kí group học từ 4 trở lên sẽ được tặng 1 suất du lịch cùng SEE Travel.

 

Đăng kí học thử

Chọn khóa học bạn quan tâm để học thử và được tư vấn. 

  Những khóa học liên quan

  luyện tiếng anh esl chuyên sâu

  1-1 ESL CHUYÊN SÂU

  Bạn có quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn? ESL là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên.

  tiếng anh chuyên ngành

  LỚP CHUYÊN NGÀNH

  Xuất phát từ thực tế, nhiều người còn loay hoay tìm cách viết email chuẩn trong môi trường công sở để phục vụ công  việc, Khóa 1-1 CHUYÊN NGÀNH của SEE LANGUAGE cung cấp cho bạn những cách soạn thảo email, viết báo cáo chuẩn nhất.

  luyện thi toiec

  LUYỆN THI TOEIC

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ

  luyện thi ielts

  LUYỆN THI IETLS

  IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và có 2 hình thức thi

  luyện thi pet, ket

  LUYỆN THI PET, KET

  KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

  lớp luyện viết tiếng anh

  LỚP LUYỆN VIẾT

  Luyện viết tiếng Anh giúp chúng ta nhớ lâu hơn, đặc biệt là từ vựng. Khi viết, ta sẽ nhớ các từ vựng cũng như cấu trúc câu theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” vì khi đó, ta đang sử dụng từ vựng chứ không chỉ đơn giản là biết và ghi nhớ.

  Hình ảnh dạy học tại SEE LANGUAGE