LUYỆN THI TOIEC

Home » LUYỆN THI TOIEC

Thông tin chung về khóa học

luyện thi toiec

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication , Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

Ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking (Nói) & Writing (Viết) để có thể đáp ứng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

Bạn cũng cần lưu ý: Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ cả 2 kỹ năng Nói & Viết. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC Listening & Reading.

luyên thi toeic

Nhiều tập đoàn hàng đầu, các tổ chức giáo dục và các chương trình đào tạo ngôn ngữ trên toàn thế giới coi bài thi TOEIC là thước đo công bằng và khách quan trình độ tiếng Anh của sinh viên và nhân viên các doanh nghiệp. Điểm TOEIC được sử dụng trong:

–          Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại

–          Xét duyệt cho một vị trí nào đó trong doanh nghiệp 

–          Nâng cao tính chuyên nghiệp 

–          Theo dõi sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh 

–          Tạo mục tiêu học tập 

–          Giúp những nhà tuyển dụng quan tâm tới việc nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên 

TOEIC Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm), yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài

 • Hiện nay, có gần 14.000 công ty và tổ chức 150 quốc gia toàn thế giới công nhận bằng TOEIC. Tại VN, kỳ thi TOEIC được dùng làm chuẩn đầu ra của hơn 127 trường đại học, cao đẳng và là tiêu chuẩn đánh giá tuyển dụng của hơn 350 tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước.
 • Chính vì đề thi TOEIC không yêu cầu kiến thức hay từ vựng quá chuyên môn, mọi nọi dung chì xoay quanh các tình huống thường gặp trong môi trường công sở thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch, nhân sự, sản xuất,…. Do dó, TOEIC trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng thông thạo của người lao động và gần như thay thế các chứng chỉ ngoại quốc khác của các công ty, tổ chức và doanh nghiệp đưa ra tiêu chí tuyển dụng.
 • Các trường đại học và cao đẳng cũng chọn TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên nhằm chuẩn bị trang cần thiết để tìm việc.
 • Vì vậy, trong thời đại hội nhập quốc tế, không chỉ những công ty đa quốc gia cần nhân viên có trình độ về tiếng Anh mà ngay những công ty trong nước cũng cần đội ngũ nhân viên biết tiếng Anh để họ có thể giao dịch và mở rộng quan hệ thương mại với các công ty ở các quốc gia khác.
 • Bạn còn hoàn toàn có khả năng lấn sân các lĩnh vực nghề nghiệp khác như những công việc bán thời gian như thông dịch, viết báo tiếng anh, kiểm tra văn bản tiếng Anh…

Bám sát, hiểu rõ về cấu trúc cũng như các đạt điểm cao nhờ những bộ tài liệu luyện thi chuyên nghiệp.
Đội ngũ giảng viên tại See Language đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế như CELTA, TESOL của Cambridge cùng với bằng đại học danh giá, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh và giáo dục với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia.
Giá cả phải chăng
Áp dụng phương pháp S-SMART tiên tiến trong giảng dạy, kết hợp bộ dụng cụ Slide, Student Book, đẩy tính thực hành lên cao nhất để nâng cao sự sáng tạo và tiếp thu cho học viên.
Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ các bạn học tập hiệu quả phù hợp với từng level của các bạn.
Giáo trình biên soạn chuẩn Cambridge, luôn cập nhật mới nhất. Đặc biệt là Student book với cách thiết kế sáng tạo, nâng cao kỹ năng tự học và ghi nhớ cho các bạn học viên.
Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm TOEIC sau khoá học.
Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi TOEIC
Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Lộ trình và học phí

Mức điểm Năng lực Số buổi, giờ học, học phí
905 – 990– Năng lực giao tiếp quốc tế – Có khả năng giao tiếp một cách hiệu quả ở bất kỳ tình huống nào.
785 – 900– Đủ năng lực dùng trong môi trường làm việc – Có khả năng đạt hầu hết các yêu cầu về ngôn ngữ trong môi trường làm việc. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể hiểu được hết
605 – 780– Khả năng dùng trong công việc còn hạn chế. – Có khả năng hiểu hầu hết các yêu cầu chung, nhưng vẫn còn hạn chế khi làm việc.
405 – 600– Mức độ trên sơ cấp – Có thể hiểu cơ bản các đoạn hội thoại trực tiếp có thể đoán trước nội dung nhưng vẫn còn nhiều hạn chế trong các tình huống xã hội.
255- 400– Mức độ sơ cấp – Có thể hiểu được nhưng rất hạn chế. Có thể hiểu được những đoạn hội thoại đơn giản về những chủ đề quen thuộc khi nói chuyện trực tiếp.
10- 250– Mức độ cơ bản – Có thể hiểu những từ cơ bản.

Ưu đãi sau khóa học

THƯỞNG KẾT QUẢ

Với thông điệp HỌC LÀ ĐỂ CHO ĐI, SEE LANGUAGE tạo điều kiện cho học viên:

– Đạt 95-100 điểm: đi du lich miễn phí cùng SEE Travel, có cơ hội đứng lên dạy Tiếng Anh cho học sinh, đồng bào miền núi còn khó khăn.

– Đạt 95-100 điểm Được tham dự các khóa học tâm lý miễn phí của SEE Care

– Đạt 70- 94 điểm: Được nhận quà tặng từ “Chiếc rương diệu kì” từ SEE LANGUAGE .

KHUYẾN MÃI LỚP HỌC SAU:

Khuyến mãi lên đến 15% cho học viên đăng kí khóa học tiếp theo.

Khi Học viên giới thiệu người thân, bạn bè sẽ được hoàn ngay 5% học phí vào tài khoản cá nhân.

Khi Học viên đăng kí group học từ 4 trở lên sẽ được tặng 1 suất du lịch cùng SEE Travel.

 

Đăng kí học thử

Chọn khóa học bạn quan tâm để học thử và được tư vấn. 

  Những khóa học liên quan

  luyện tiếng anh esl chuyên sâu

  1-1 ESL CHUYÊN SÂU

  Bạn có quan tâm đến việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn? ESL là tên viết tắt của cụm từ English as a language programs, được hiểu là chương trình học hỗ trợ để biến tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ của học viên.

  lớp luyện viết tiếng anh

  LỚP LUYỆN VIẾT

  Luyện viết tiếng Anh giúp chúng ta nhớ lâu hơn, đặc biệt là từ vựng. Khi viết, ta sẽ nhớ các từ vựng cũng như cấu trúc câu theo kiểu “mưa dầm thấm lâu” vì khi đó, ta đang sử dụng từ vựng chứ không chỉ đơn giản là biết và ghi nhớ.

  tiếng anh chuyên ngành

  TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

  Xuất phát từ thực tế, nhiều người còn loay hoay tìm cách viết email chuẩn trong môi trường công sở để phục vụ công  việc, Khóa 1-1 CHUYÊN NGÀNH của See Language cung cấp cho bạn những cách soạn thảo email, viết báo cáo chuẩn nhất.

  luyện thi ielts

  LUYỆN THI IELTS

  IELTS là viết tắt của cụm từ International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới.Bài thi IELTS bao gồm 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết và có 2 hình thức thi

  luyện thi pet, ket

  LUYỆN THI PET, KET

  KET là chứng chỉ Tiếng Anh trình độ sơ cấp, PET là chứng chỉ tiếng Anh trình độ trung cấp do hội đồng khảo thí Tiếng Anh đại học Cambridge, Vương quốc Anh cấp. KET ở cấp độ A2, PET ở cấp độ B1 của Khung trình độ chung Châu Âu (CEF).

  luyện thi starters, movers, plyers

  LUYỆN THI STARTERS, MOVERS, FLYERS

  STARTERS, MOVERS, FLYERS là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi, của chương trình Cambridge English: Young Learners English (YLE).                                                                                                                                               

  Hình ảnh giảng dạy tại SEE LANGUAGE